Rikkei Japan gửi quà tri ân giảng viên nội bộ 2022 nhân ngày 20/11


Chiều ngày 16/11 vừa qua, văn phòng Rikkei Tokyo đã gửi quà tri ân dành tặng cho những anh chị em nhân viên đã có đóng góp cho hoạt động đào tạo của công ty trong năm 2022 nhân dịp Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động đào tạo nội bộ là hoạt động luôn được Ban lãnh đạo Rikkei Japan chú trọng quan tâm. Trong đó, phần lớn sự thành công của các phong trào hoạt động là nhờ có sự hỗ trợ, đóng góp của các anh chị em giảng viên nội bộ của công ty.

Đặc biệt, danh sách tri ân năm nay không chỉ có những nhân viên Việt Nam, mà còn có cả 7 trainer xinh đẹp người Nhật, những người đã góp phần vào việc rèn luyện khả năng hội thoại tiếng Nhật cho anh chị em Rikkei Japan suốt một năm qua. Chị Shinohara Nana, một trong những trainer người Nhật chia sẻ: "Thật bất ngờ khi biết trong văn hóa Việt Nam lại có cả ngày dành riêng cho giáo viên. Tôi rất vui và cảm ơn khi nhận được quà công ty gửi tặng".

Do điều kiện đặc thù anh chị em làm việc ở site khách hàng, khó sắp xếp về lại văn phòng công ty sau giờ làm việc, cộng với việc các giảng viên cũng rải rác các đầu cầu, nên năm nay công ty quyết định gửi quà tri ân thay cho việc tổ chức party như mọi năm. Quà tặng dành cho các giảng viên nội bộ năm nay là những chiếc bút xinh xắn có khắc tên của từng người, gửi gắm lời chúc may mắn, thành công đến các anh chị em trong con đường học tập và sự nghiệp.

Một lần nữa, xin cảm ơn sự đóng góp và hỗ trợ của tất cả các mentor/diễn giả trong năm 2022. Hy vọng sang năm 2023, công ty cũng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ các anh em trong các hoạt động đào tạo nội bộ của công ty.

Từ khóa: