RIKKEI JAPAN ơi, mình đi đâu thế?


Sau ba năm dài không thể đi vi vu đây đó do ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid, vào ngày 01/10/2022 vừa qua, đại gia đình Rikkei Japan đã quyết định đưa nhau “đi trốn” với chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Yamanashi, nơi có núi Phú Sĩ nổi tiếng của Nhật Bản.

Trưa ngày 1/10, chuyến xe mang số hiệu #RKJP2022 cùng 159 hành khách, trong đó có 2 vị khách VIP là Chủ tịch Tạ Sơn Tùng và anh Hà Huy Luân - Phó tổng Giám đốc Rikkeisoft, đã cập bến an toàn tại địa điểm đầu tiên là nông trại nho Misaka ở tỉnh Shizuoka. Ở đây mọi người đã có những khoảng thời gian vô cùng vui vẻ với các hoạt động như ăn BBQ, hái nho,... Hãy cùng chúng mình ngắm qua một số khoảnh khắc đẹp mà team nhiếp ảnh gia của Rikkei Japan đã tóm được nha!

Sau bữa ăn trưa, các hành khách lại tiếp tục lên đường để về đến khách sạn Royal Hotel Yatsugatake - một khách sạn 4 sao xinh đẹp nằm trong chuỗi khách sạn Daiwa Royal Hotel thuộc tập đoàn xây dựng nổi tiếng DaiwaHouse Group để chuẩn bị cho buổi họp toàn nhân viên Rikkei Japan.

Tại đây, buổi họp đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với bài phát biểu của Chủ tịch Tạ Sơn Tùng và anh Bùi Quang Huy - Giám đốc Rikkei Japan, đồng thời phần tặng quà tri ân cho những nhân viên gắn bó lâu năm cùng công ty cũng là một điểm nhấn đầy ý nghĩa.

Đến tối, tất cả thành viên Rikkei Japan cùng người thân đã tham dự buổi tiệc tối Gala Dinner theo phong cách Nhật Bản với nhiều món ăn đa dạng trong trang phục yukata truyền thống của Nhật. Bầu không khí buổi tiệc được khuấy động bởi những tiết mục vô cùng đỉnh cao và đặc sắc đến từ “cây nhà lá vườn”, đặc biệt là màn biểu diễn Handclap cực “cháy” của các boss nhà chúng ta. Mỗi màn biểu diễn đều cho thấy được sự tâm huyết trong khâu chuẩn bị, diễn tập của tất cả các nghệ sĩ nhà Rikkei Japan.

Sáng hôm sau, cả đoàn đã ghé qua trang trại sữa Fuji Milk Land trước khi chính thức kết thúc chuyến du lịch nghỉ dưỡng để trở về Tokyo. Mặc dù đã thấm mệt nhưng mọi người vẫn cùng nhau chuyện trò và tham gia các trò chơi xe buýt vui nhộn từ các Bus Leader vô cùng nhiệt tình và duyên dáng. Đến tầm 7h tối, chuyến xe chở 159 hành khách đã về đến ga Shinagawa an toàn.

Chuyến đi hai ngày một đêm kết thúc, khép lại khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng đong đầy những kỷ niệm bên nhau của anh chị em các đầu cầu của Rikkei Japan. Tạm biệt vùng đất Yamanashi, anh em quay về nhà tiếp tục những dự án và công việc còn đang dang dở. Cảm ơn anh chị em Rikkei Japan đã cùng cháy hết mình trong chuyến đi vừa qua. Hẹn sớm gặp tất cả mọi người ở lần họp mặt tiếp theo và cùng cháy hết mình ở chuyến du lịch công ty kế tiếp nhé.

Từ khóa: