Rikkeisoft trao tặng 263 suất học bổng tại chương trình “Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc 2022”


Chương trình “Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc 2022” được tổ chức từ 21/9 - 23/9/2022 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng hành cùng sự kiện đặc biệt này, với mong muốn ươm mầm tài năng Việt, Công ty Cổ phần Rikkeisoft trao tặng 263 suất học bổng trị giá 263.000.000 VNĐ cho các em thiếu nhi dân tộc có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

 

Chương trình được tổ chức với sự phối hợp giữa Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Ủy ban Dân tộc giai đoạn 2021-2025. Việc tuyên dương các em thiếu nhi dân tộc có thành tích tốt không chỉ khuyến khích các em tiếp tục học tập, thi đua rèn luyện; gìn giữ bản sắc văn hóa truyền thống các dân tộc mà còn phát triển toàn diện về đức, trí, thể, mỹ, tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Đại diện Rikkeisoft tham gia sự kiện, ông Nguyễn Viết Lâm chia sẻ: “Rikkeisoft mong muốn được đồng hành và dành tặng những phần quà ý nghĩa tới các em thiếu nhi có thành tích xuất sắc. Các em chính là mầm non tương lai của Đất nước, là những người sẽ dùng cả Đức - Trí - Thể - Mỹ để giúp đất nước Việt Nam thêm đẹp giàu, phát triển. Đây cũng là một trong những hoạt động của Rikkeisoft trên chặng đường thực hiện sứ mệnh “Nâng tầm giá trị Việt” và chúng tôi tự hào về điều đó”.

 

Tối ngày 22/9/2022, Rikkeisoft tham gia chương trình gặp mặt, giao lưu với các đại biểu tham dự liên hoan. Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo TW Đoàn đã trao tặng giấy chứng nhận tài trợ cho Công ty Rikkeisoft và gửi lời cảm ơn chân thành khi đã đồng hành cùng chương trình.

 

Ngày 23/9/2022, chương trình Tuyên dương thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu Toàn quốc lần thứ IV năm 2022 đã diễn ra tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ. Về phía Đại diện Rikkeisoft có Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Viết Lâm tham gia sự kiện.

Anh Nguyễn Viết Lâm - Đại diện Rikkeisoft trao tặng 263 suất học bổng ý nghĩa tới đại diện Trung ương Đoàn
Anh Nguyễn Viết Lâm - Đại diện Rikkeisoft trao tặng 263 suất học bổng ý nghĩa tới đại diện Trung ương Đoàn

Chương trình “Liên hoan thiếu nhi các dân tộc tiêu biểu toàn quốc 2022” đã diễn ra thành công rực rỡ. Rikkeisoft tự hào và vinh dự khi được đồng hành cùng Ban Chấp hành Trung ương trong hoạt động có ý nghĩa này. Chúc cho các cháu thiếu niên nhi đồng sẽ luôn giữ vững được tinh thần dân tộc và phát huy Đức - Trí - Thể - Mỹ, đóng góp nhiều hơn cho Đất nước sau này.

 

 

Từ khóa: