3 “cao thủ” xuất sắc trong làng học tập nay cùng quy tụ về Rikkei Japan


Trong thời gian gần đây, khi khối lượng dự án đổ về ngày một nhiều, Rikkei Japan đã và đang tích cực đẩy mạnh việc tuyển dụng với số lượng nhân viên mới tăng “chóng mặt”. Có thể thấy, Rikkei Japan đang trên đà phát triển nhanh chóng.

Song song với việc tuyển mới thêm nhiều thành viên xuất sắc đang làm việc tại Nhật Bản, Rikkei Japan cũng vui mừng liên tiếp chào đón hàng loạt onsite từ Việt Nam sang Nhật Bản, trong đó có cả các tài năng trẻ vô cùng tài năng và xuất sắc ngay từ khi còn trên ghế trường. Giờ thì hãy cùng Rikkei Japan điểm tên những “học bá” tiêu biểu đó cùng với profile “khủng” mới được khám phá ra nhé!

Anh Ngô Văn Huy, sinh năm 1995, chính thức gia nhập gia đình Rikkei Japan vào tháng 6 vừa qua. Anh Huy tốt nghiệp bằng giỏi ngành CNTT của trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Ngoài niềm đam mê lớn với kỹ thuật, anh Huy còn có những sở thích vô cùng thú vị khác như trượt tuyết, chạy bộ hay quan sát cách mọi thứ vận hành như cách công tu vận hành thế nào, công việc của bộ phận admin là gì,... Tuy là một người có vẻ hướng nội nhưng theo như thông tin mật báo của Rikkei Japan thì anh Huy lại vô cùng mong muốn được đi du lịch nhiều nơi, giao tiếp với mọi người để hiểu thêm về văn hoá và con người ở đất nước họ. Vậy nên nếu mọi người muốn có cạ du lịch hay muốn học hỏi thêm về văn hoá Nhật Bản thì hãy đánh tiếng cho anh Huy nhé!

Nguyễn Hoàng Khải, sinh năm 1998, tốt nghiệp bằng giỏi của ĐH FPT Hà Nội, là Rikkeisoft-er onsite qua Nhật từ cuối tháng 5. Tháng 8 vừa qua, anh Khải đã thi đỗ chứng chỉ AWS Pro và đang tiếp tục chuẩn bị cho kì thi PMP sắp tới. Không chỉ có niềm đam mê với ngôn ngữ lập trình, anh Khải còn rất chăm học ngoại ngữ nữa. Anh Khải có chia sẻ rằng một trong những mục tiêu cần đạt được trước năm 25 tuổi chính là phải thông thạo 5 ngôn ngữ. Chắc hẳn, đọc đến đây, ai cũng sẽ phải công nhận chàng trai này là một người có tinh thần hiếu học vô cùng cao phải không nào? Đến chính chủ còn phải thừa nhận rằng mình thích học, có thể sẵn sàng học mọi lúc mọi nơi, đồng thời cũng muốn được chia sẻ lại những kiến thức học được cho mọi người. Và nói được làm được, vào ngày 11/09 vừa qua, anh Khải đã đăng ký làm diễn giả cho seminar đào tạo nội bộ của Rikkei Japan với chủ để “Làm sao để thi gì cũng đỗ trong 10 tuần?” với số lượng người quan tâm vô cùng lớn. Chưa dừng lại ở đó, chàng trai “thần đồng” này còn có khả năng chơi đàn nguyệt, đàn bầu. Quả thật là một bạn trẻ "đa-zi-năng"! Vì đây là lần đầu tiên đi nước ngoài, bố mẹ có đôi phần lo lắng, nhưng anh Khải lại thấy rất háo hức và sẵn sàng khám phá văn hóa cũng như con người nơi đây. Mong rằng trong thời gian onsite tại Rikkei Japan, anh Khải có thể tích lũy cho mình những trải nghiệm và kỉ niệm quý giá.

Đến với gương mặt trẻ Nguyễn Chánh Đạo, onsite sinh năm 1999 từ Rikkei Đà Nẵng sang Nhật từ tháng 8, là thủ khoa ĐH FPT Đà Nẵng khóa 13 ngành Kỹ thuật phần mềm. Cũng trong cuối tháng 8, anh Đạo đã xuất sắc đạt được chứng chỉ JLPT N1 với điểm số mà nhiều người mơ ước, 171/180 điểm. Bên cạnh đó, anh Đạo còn giao tiếp được bằng tiếng Anh khá là trôi chảy nữa đấy. Thật đúng chuẩn gương mặt tiêu biểu cho “tuổi trẻ tài cao”! Dù đạt nhiều thành tích khủng với khối lượng công việc khá nhiều của một con dân IT như thế nhưng cậu bạn sinh năm 99 này vẫn có thể dành thời gian để nạp lại năng lượng bản thân bằng việc xem những bộ phim yêu thích. Nếu bạn có hứng thú với phim ảnh, anime thì đã biết phải tìm ai để có trò chuyện cùng rồi nha!

Có thể nói, Rikkei Japan vô cùng vui mừng và tự hào khi được chào đón ba tài năng trẻ về với đại gia đình chúng mình. Rikkei Japan hi vọng và tin tưởng rằng môi trường làm việc ở đây sẽ là bệ phóng tốt để các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai. Với tốc độ phát triển vượt bậc như hiện nay, Rikkei Japan chắc chắn sẽ tiếp tục được chào đón thêm nhiều anh tài nữa đến với công ty để chung tay cùng phát triển một Rikkeisoft ngày một lớn mạnh.

Từ khóa: