Rikkeisoft ẵm trọn 2 giải thưởng tại lễ vinh danh TOP 10 Công ty CNTT Việt Nam 2022


Ngày 10/9, Rikkeisoft tiếp tục được vinh danh tại Lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022 do VINASA tổ chức trong hai hạng mục gia công xuất khẩu phần mềm và cung cấp dịch vụ/ giải pháp chuyển đổi số.

Rikkeisoft được công nhận trong top 10 nhờ đáp ứng các tiêu chí về khả năng mở rộng thị trường & khách hàng; năng lực công nghệ và sản phẩm; năng lực tài chính và nhân lực.

Anh Ngô Minh Quân - Giám đốc Rikkei Digital (bên phải) & anh Hoàng Minh Báu - Giám đốc Division 6 đại diện Rikkeisoft nhận các giải thưởng danh giá

Đại diện Rikkeisoft nhận giải thưởng top 10 hạng mục gia công xuất khẩu phần mềm, anh Hoàng Minh Báu, Giám đốc Trung tâm Phát triển Phần mềm cho biết, trong bối cảnh chuyển đổi số, áp dụng công nghệ cao ngày một tác động rõ vào hiệu quả vận hành doanh nghiệp, gia công phần mềm cần thiết trong việc xây dựng và phát triển hạ tầng công nghệ.

“Việc tiếp tục trong top 10 đơn vị gia công phần mềm dịp Rikkeisoft tròn 10 năm là minh chứng rõ nhất cho năng lực công nghệ và dịch vụ cũng như nỗ lực đưa giá trị công nghệ Việt ra tầm khu vực và quốc tế”, anh Báu chia sẻ.

Anh Hoàng Minh Báu - Giám đốc Division 6 đại diện Rikkeisoft nhận giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp trong xuất khẩu gia công phần mềm 2022

Đặc biệt, lần đầu tiên Rikkeisoft được vinh danh trong top 10 về chất lượng dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp sau hơn hai năm triển khai mảng này và có đủ nguồn lực về công nghệ và nhân lực. Từ đây, Rikkei Digital là công ty con được Rikkeisoft thành lập để tập trung tư vấn công nghệ và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

Anh Ngô Minh Quân - Giám đốc Rikkei Digital đại diện Rikkeisoft nhận giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp cung cấp chuyển đổi số 2022

Nắm lợi thế am hiểu công nghệ cao và các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp mà công ty này cung cấp như Digital Workplace (Giải pháp không gian làm việc số cho doanh nghiệp lớn), Digital Commerce (Giải pháp thương mại điện tử dành cho doanh nghiệp bán lẻ kinh doanh online), Digital Onboarding (Giải pháp định danh khách hàng tài chính ngân hàng: eKYC, eKYB (dành cho doanh nghiệp).

Tại lễ trao giải, anh Tạ Sơn Tùng, Chủ tịch Rikkeisoft chia sẻ, việc được công nhận chất lượng dịch vụ và sản phẩm bởi một tổ chức uy tín quốc gia giống như “cửa dẫn” giúp Rikkeisoft và các doanh nghiệp công nghệ thông tin tạo dựng niềm tin và tiếp cận nhanh hơn với thị trường mới, đem về nhiều ngoại tệ cho nước nhà.

Chủ tịch Tạ Sơn Tùng chia sẻ về câu chuyện “Dấn thân”, truyền cảm hứng tới nhiều doanh nghiệp trẻ Việt Nam

Về Giải thưởng

TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam là chương trình bình chọn và công nhận các doanh nghiệp có uy tín và năng lực hàng đầu của Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên từ năm 2014. Với mục tiêu thúc đẩy phát triển mạnh mẽ lực lượng Doanh nghiệp công nghệ số, chương trình là cầu nối giúp giới thiệu và kết nối hợp tác với các đối tác tiềm năng trong nước và quốc tế, góp phần quảng bá nhãn hiệu của doanh nghiệp Việt Nam đến bạn bè thế giới.

Về Rikkeisoft

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Rikkeisoft dần hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ, gồm Rikkei AI (nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao), Rikkei Capital (đầu tư vào dự án công nghệ cao), Rikkei Digital (tư vấn chiến lược công nghệ và cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp), Rikkei Academy (đào tạo nguồn kỹ sư công nghệ thông tin).

Trong năm 2022, Rikkeisoft là doanh nghiệp Việt trở thành thành viên của tổ chức JISA (tổ chức lớn nhất trong ngành Công nghệ Thông tin tại Nhật Bản), là doanh nghiệp IT Việt nhận giải thưởng quốc tế IT World Award 2022 hạng mục cung cấp dịch vụ và giải pháp công nghệ. Với sứ mệnh nâng tầm giá trị Việt, Rikkeisoft đang mở rộng và phát triển thị trường APAC, Âu Mỹ, dự kiến IPO năm 2025 cùng mục tiêu đạt 10.000 nhân sự.

Đoàn Rikkeisoft tham gia sự kiện

 
Từ khóa: