VUI HỘI TRĂNG RẰM - Mùa Tết trông trăng trọn vẹn nhà RKĐN


Trung thu tháng tám khoảng trời xanh

Mây vắng đêm trăng gió mát lành

Lũ trẻ vui đùa chơi thỏa thích

Đèn sao tỏa sáng mắt long lanh

 

Với những món quà ý nghĩa, hoạt động thú vị và tình cảm ấm áp thay lời tri ân từ Công đoàn và Công ty, Mùa Tết trông trăng 2022 tại Rikkeisoft Đà Nẵng đã được tổ chức thành công, đủ đầy và trọn vẹn cảm xúc.

 

Mùa trăng năm nay, Rikkei Đà Nẵng gửi tặng đến Rikkeisofter một món quà nhỏ là phần bánh trung thu, với mong muốn góp thêm chút ngọt ngào để anh chị em cùng tận hưởng ngày rằm tháng Tám vẹn tròn hơn.

 

 

Đặc biệt hơn, Tết Đoàn viên năm nay thật rộn ràng khi văn phòng Rikkeisoft Đà Nẵng được đón chào các thiên thần nhí đến giao lưu và tham gia chương trình trung thu đặc biệt “Vui hội trăng rằm” lần đầu tiên được tổ chức.

 

 

Các bé và bố mẹ đã có những giây phút vui chơi thật hào hứng, sảng khoái và đầy tiếng cười, cùng các nội dung hấp dẫn mà Công đoàn công ty đã dày công và tận tâm chuẩn bị.

 

Mong rằng, những kỷ niệm đẹp với “Vui hội trăng rằm” sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng cho các bé trong mùa trung thu năm nay. Hẹn gặp các bé cùng anh chị em Rikkeisofter Đà Nẵng vào Tết Trung thu năm sau với những hoạt động hấp dẫn hơn, đủ đầy hơn. Mến chúc mọi người luôn vui vẻ, hạnh phúc và nhiều may mắn.

Từ khóa: