DN3 - Kỷ niệm 3 năm thành lập và phát triển


Tròn 3 năm kể từ ngày 03/09/2019, Trung tâm Phát triển Phần mềm DN3 - RikkeiSoft Đà Nẵng (gọi tắt DN3) được thành lập. Cho tới nay, tập thể DN3 đã vượt qua nhiều khó khăn trong suốt 2 năm dịch bệnh kéo dài để đạt được những thành công đáng tự hào.

 

 

Bồi hồi trong ngày kỷ niệm sinh nhật 3 năm của đơn vị, anh Đào Trọng Hiếu - Giám đốc Division DN3 đã có những chia sẻ mang đầy tâm tư của người thuyền trưởng.

“3 năm lửa nhiệt huyết trong anh em DN3 vẫn cháy hừng hực dù 2 năm dịch có dội cho vài thau nước lạnh.

- Anh em vẫn hiện rõ khát vọng trong từng mục tiêu đặt ra.

- Vẫn cầu tiến không ngừng nghỉ để cải thiện mọi mặt.

- Sáng tạo trong công việc và nhất là sáng tạo trong cách “ăn chơi”

- Tận tâm quẩy hết mình.

- Chia sẻ đôi khi còn nhiều hơn những gì mình có.

Mỗi anh chị em trong DN3 đều là một màu sắc riêng trong một bức tranh lớn, sau 3 năm, từ chỉ khoảng 5 bit màu (hơn 30 thành viên ban đầu) tới nay đã là 7 bit màu và sẽ còn tăng trưởng hơn thế nữa trong tương lai gần, hứa hẹn bức tranh DN3 sẽ ngày càng tươi sáng, đa sắc màu hơn”.

 

 

 

Để kỷ niệm dấu mốc 3 năm đáng nhớ, cũng như cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua, tập thể DN3 đã tổ chức một chương trình nhỏ, cùng nhau thổi nến chúc mừng sinh nhật. Mời các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong buổi kỷ niệm của anh chị em DN3 nhé!

 

 

 

 

 

 

Chúc mừng tập thể anh chị em DN3 đã trải qua chặng đường 3 năm phát triển đong đầy cảm xúc và rất đỗi tự hào. Vượt qua nhiều khó khăn thách thức, chúc cho DN3 sẽ phát triển thật mạnh mẽ hơn nữa, vượt những mục tiêu đề ra trong năm 2022 và chinh phục được những đỉnh cao mới trong tương lai!

Từ khóa: