Truyền nghề 2022 - Hành trình chinh phục giá trị Chia sẻ của Rikkeisofter


Trên chặng đường phát triển của Rikkeisoft, Đào tạo là một trong những hoạt động được Ban lãnh đạo quan tâm và chú trọng. Năm 2022, đặc biệt là 8 tháng đầu năm, Truyền nghề - điểm sáng của hoạt động Đào tạo đã diễn ra rất sôi nổi. Bên cạnh các chủ đề phong phú đa dạng phù hợp với người học, thì chất lượng nội dung bài giảng được nâng cao, đã thu hút đông đảo anh chị em nhà Rikkei tham gia. Điều đó đã góp phần phát triển văn hóa học tập và lan tỏa các giá trị cốt lõi Rikkeisoft: Cầu tiến - Chia sẻ. Hãy cùng nhìn lại những con số và giá trị nổi bật của hoạt động TRUYỀN NGHỀ 2022 nhé!

Cảm ơn anh chị em Rikkei đã đồng hành cùng Truyền nghề 2022. Thời gian tới, Ban đào tạo sẽ cố gắng mang đến những chủ đề hấp dẫn, bổ ích, thực tế để anh chị em Rikkeisoft có cơ hội nâng cao kiến thức, kỹ năng, thực hiện tốt hơn các công việc và hoàn thiện bản thân.

Ngoài ra, mỗi CBNV tham gia Truyền nghề sẽ được ghi nhận 30 G-point/ khóa học (chỉ số học tập và phát triển cá nhân tại Rikkeisoft). Điểm G-point tích lũy bạn có thể sử dụng để đổi những phần quà hấp dẫn và giá trị.

Hãy đăng ký ngay chủ đề mà mình yêu thích tại HRM.rikkei.vn anh chị em nhé!

Từ khóa: