Fukuoka: Làm hết sức, quẩy hết mình!


Fukuoka, chi nhánh mới của Rikkei Japan, hiện đang chứng kiến sự gia tăng mạnh về số lượng nhân viên trong thời gian gần đây. Vậy lí do gì khiến cho “thành viên mới” của đại gia đình Rikkei Japan lại trở nên “hot hit” và được săn đón bởi nhiều ứng viên đến như vậy?

Trước hết, Fukuoka là một thành phố sống về đêm và nhộn nhịp không kém cạnh Tokyo, tuy nhiên, giá cả lại vô cùng phải chăng với nhiều đặc sản địa phương hấp dẫn. Bên cạnh đó, việc di chuyển, đi lại vô cùng thuận tiện khi mọi người có thể hoàn toàn bay thẳng từ sân bay quốc tế Fukuoka về Việt Nam hoặc đi du lịch tới Hàn Quốc chỉ với 3 tiếng đi tàu. Không chỉ có những vị trí thuận lợi về mặt địa lí, chi nhánh Fukuoka còn sở hữu đội ngũ siêu đỉnh gồm một số thành viên cốt cán, đã có thời gian gắn bó lâu năm với Rikkeisoft, được dẫn dắt bởi anh Trịnh Minh Đạt, không chỉ là một leader tài giỏi về chuyên môn mà còn là “linh hồn” của những buổi tiệc, buổi đi chơi hay teambuilding.

Japanese courses in Fukuoka | ESL
Fukuoka là một thành phố sống về đêm và nhộn nhịp không kém cạnh Tokyo.

Và để cho thấy tinh thần “Làm hết sức, quẩy hết mình”, vào ngày 13/8 vừa qua, anh Đạt cùng team Fukuoka đã “rủ nhau đi trốn” bằng một buổi teambuilding 2 ngày 1 đêm tại 能古島キャンプ村, địa điểm nổi tiếng thuộc hòn đảo Nokonoshima với nhiều du khách nước ngoài đến đây để cắm trại, nghỉ dưỡng.

能古島キャンプ村のお得な宿泊予約キャンペーンやクーポン STAYNAVI
能古島キャンプ村, địa điểm nổi tiếng thuộc hòn đảo Nokonoshima với nhiều du khách nước ngoài đến đây để cắm trại, nghỉ dưỡng.

Dù đây chỉ là chuyến đi trong dịp nghỉ lễ Obon cùng gia đình và người thân, được lên kế hoạch chớp nhoáng nhưng mọi người đã phối hợp với nhau rất ăn ý để có một buổi đi chơi trọn vẹn. Được thời tiết ủng hộ khi 2 ngày ở đây đều nắng đẹp, trong xanh, gió thổi mát mẻ, buổi teambuilding của anh chị em Fukuoka đã diễn ra vô cùng tốt đẹp với nhiều hoạt động thú vị được diễn ra như cùng nhau tắm biển và tham gia vào các trò chơi trên nước, có một buổi BBQ hải sản hấp dẫn, hay tụ tập uống bia rồi cùng nhau nghêu ngao ngồi hát karaoke đến tận đêm khuya, ngay cả khi quản lý khu du lịch đã tắt hết đèn rồi vẫn ngồi hát tiếp. Mọi người vừa hát vừa nhìn ngắm pháo hoa cùng vầng trăng tròn và sáng, nghe tiếng sóng biển, tận hưởng những làn gió biển thổi vào mát rượi. Thực sự là thiên thời-địa lợi-nhân hoà “giọng”!

Để nói về chuyến đi trốn vừa rồi của team, anh Trịnh Minh Đạt chia sẻ: “Sau chuyến đi mọi người gắn kết với nhau hơn, tình cảm anh em đi lên, đặc biệt là thoải mái đầu óc để làm những thứ mới mẻ hơn.” Còn đối với anh Đỗ Văn Triệu thì đây là một kỉ niệm vô cùng đáng nhớ: “Một chuyến đi rất ý nghĩa! Team Fukuoka gần đây nhiều anh em mới vào, mọi người chưa có dịp gặp nhau nhiều. Qua chuyến đi anh em có thêm cơ hội tìm hiểu nhau, tăng tính đoàn kết và gắn bó trong team. Ngoài ra biển ở đảo Nokonoshima rất đẹp, trái cây của các hộ dân mọc ven đường rất nhiều, chấm muối ớt rất ngon!”

"Sau chuyến đi mọi người gắn kết với nhau hơn, tình cảm anh em đi lên, đặc biệt là thoải mái đầu óc để làm những thứ mới mẻ hơn." 

Theo như anh “chủ trò” Trịnh Minh Đạt cho hay, thời gian sắp tới chi nhánh Fukuoka sẽ còn nhiều hoạt động vui chơi, teambuilding vô cùng hấp dẫn nữa đó. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay chương trình onsite Road to Japan để có cơ hội làm việc và khám phá thêm về Fukuoka thôi!

Từ khóa: