DN0 - One team, One dream


"Mải miết chạy theo những deadline dài

Ta quên mất mình còn có nhau"

 

Cuối tuần vừa qua, ngày 13/8, tập thể DN0 vừa có một chuyến teambuilding thú vị sau quãng thời gian dài thiếu vắng những hoạt động họp mặt thân tình, quy tụ đông đủ anh chị em. Chúng mình cùng tạm gác lại những dự án, những công việc bộn bề thường nhật để tìm đến phố cổ Hội An yên bình.

 

 

Mặc dù thời gian chuẩn bị cho teambuilding khá gấp, chỉ gần 3 tuần, nhưng với sự đoàn kết chung tay của anh chị em DN0, mọi thứ đều diễn ra rất thuận lợi, từ khâu đi chợ, nấu nướng, in ấn banner cho đến lên kế hoạch, quản lý chi tiêu,...

 

Le Riverside Villa Hoi An - chiếc villa nhỏ nhắn, yên tĩnh tọa lạc gần cầu Cửa Đại là địa điểm mà DN0 lựa chọn cho buổi tụ hội đầy thân tình.

 

Bếp trưởng lần này là Mr.Beck (LuuHH), cảm ơn anh và đội hậu cần đã dành hơn 10 tiếng để làm ra những món ăn thật ngon và công phu. Để chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, không thể thiếu MC “Linh issue” (LinhNV4) kiêm luôn quản trò Teambuilding. Những trò chơi MC Linh dẫn dắt đã thực sự đưa mọi người đến gần nhau hơn, mang lại thật nhiều tiếng cười và kỷ niệm khó quên cho những ai tham gia.

 

 

Có lẽ, điểm nhấn khó quên của chuyến teambuilding lần này là khi mọi người ngồi lại với nhau quanh bếp lửa BBQ và tâm sự đến tận đêm khuya. Có những câu chuyện mà ngày thường khó mở lời, thì nay như được dịp giãi bày, nhờ thế mà anh chị em như hiểu và xích lại gần nhau hơn.

 

Đây thực sự là dịp tuyệt vời để DN0 gắn kết các thành viên, tạo cơ hội cho các bạn mới làm quen, hòa nhập với môi trường nhanh hơn trong bối cảnh tăng trưởng thần tốc của division, mỗi tuần lại đón thêm nhiều thành viên mới gia nhập.

 

Chuyến đi khép lại với những kỷ niệm khó quên còn đọng lại. Tin rằng đây sẽ là trải nghiệm đẹp với mỗi thành viên của gia đình DN0. Cùng nhau đoàn kết theo tinh thần “One team, one dream” để tiếp tục đưa DN0 phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới mọi người nhé!

 

 
Từ khóa: