Giải mã tổ đội "Home Water"


Đằng sau tất cả những hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho hơn 100 anh chị em DN1 đó chính là đội ngũ “cán bộ nhà nước” tận tâm và nhiệt huyết mang tên “Tổng hội DN1” hay còn được biết đến với cái tên thân thuộc “Home Water”. Công việc của team “Home water” bao gồm nhiều task không tên, không tiền, không benefit và phải sắp xếp task dự án để tranh thủ làm, tuy vậy với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, xinh đẹp (trừ một vài ông chú da hơi đen, đầu hơi lưa thưa tóc), “Home water” vẫn luôn nhiệt tình mỗi ngày để mang lại một môi trường vui tươi, đa sắc màu cho toàn thể anh em DN1 được thoải mái làm việc. Ngay sau đây, hãy cùng tìm hiểu công việc của “Home Water” và những “cán bộ” vận hành bộ máy này có gì thú vị thông qua sự giới thiệu của “chủ tịch” Đinh Trí Hùng nhé!

 

 

Hoàng Việt - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao

Công tác tại Rikkeisoft từ tháng 4 năm 2019, sau nhiều năm phấn đấu từ một chàng trai với vẻ ngoài khô cứng, cao, to, đen, nhưng không hôi, chẳng biết từ khi nào lại phát hiện được khả năng gõ ra những ngôn từ ấm áp, dí dỏm từ đôi bàn tay khô ráp của mình, tới nay Việt đã xuất sắc ngồi vào ghế Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cũng như trở thành Người phát ngôn, đại diện của Home Water.

Một tay gõ phím, bình thiên hạ ông hoàng content Hoàng Việt luôn có những content thú vị, vui vẻ với nội dung chủ đạo là đá xoáy anh KOI béo cũng như Cộng đồng người béo Rikkei. Ngoại trừ những lần hơi “ố dề” thì chàng trai “thổi tù và hàng tổng” này là điển hình cho sự chu đáo và tinh tế, nhưng đến giờ mọi người vẫn chưa hiểu vì sao Việt vẫn ế.

 

 

Đào Thị Lê - Nữ thần design

Cô nàng xinh đẹp sở hữu đôi bàn tay có khả năng múa chuột điệu nghệ để tạo ra những thiết kế ấn tượng, tất cả các ấn phẩm, hình ảnh xoay quanh các sự kiện của DN1 đều do bàn tay của em tạo ra. Có một sự thật rằng mặc dù là Lê nhưng ai cũng gọi nhầm em là Đào.

 

 

Hà Long Hải - Hải Bánh

Đúng như cái tên của mình, Hải "bánh" là một chuyên gia về bánh. Mỗi tháng mua hơn chục bánh, mỗi năm hàng trăm bánh… nhờ có Hải mà sinh nhật của các thành viên DN1 được thắp sáng bởi ánh nến lung linh trên bánh. Ngoài ra, nhiều task không tên cần đến sức trẻ của Hải mà không chị em nào trong “Home Water” có thể thay thế được.

 

 

Mama decor

Danh hiệu này thuộc về chị Châu Thị Hải Học và cô nàng Lý Thị Ánh Ly, khi đã khiến văn phòng tầng 7 dạo này đột nhiên trở lên lung linh bởi các ánh sao màu hường. Khu vực giới thiệu member mới, chúc mừng sinh nhật nhân viên cũng có diện mạo mới. Tất cả là nhờ đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của hai mama mà có.

 

 

Mama Thuần

Vị Mama chuyên lên đơn và order đồ ăn cho anh chị em mỗi thứ 4 vui vẻ. Mama rất uy tín, đúng thứ 4 là tự động nhớ order ăn, mọi người đều tin tưởng mama. Đôi khi task dự án nhiều quá mama quên luôn hôm đó là thứ 4 vui vẻ, thế là hôm đó trôi qua nhẹ nhàng và mọi người cũng tin rằng hôm đó không có plan ăn uống gì.

 

 

Mama Rainbow

Tập hợp những Mama tuy không nằm trong biên chế DN1 nhưng vẫn luôn nhiệt tình hết mình với gia đình DN1. Home Water DN1 rất may mắn khi có được sự hỗ trợ đến từ các Mama team Rainbow. Làm áo, party, giới thiệu nhân viên mới, chuẩn bị kế hoạch,... cùng ti tỉ những hoạt động khác, tất cả đều có sự góp mặt của các mama Rainbow. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người, đặc biệt là Ly Ly, Mei Mei, Lake Trần, Như Nhím và Lương salary.

 

Diệu Hiền - Tổng thư ký

Thư ký đắc lực của chủ tịch. Cô gái luôn nhanh nhẹn giải quyết hết mọi vấn đề. Gần như có Hiền thì mọi việc đều được xử lý mượt mà và suôn sẻ. Ngoài ra thì Hiền còn là kế toán của Home Water. Hàng tháng đến ngày 5, anh em Home Water lại gọi Hiền là chị Dung bởi vì Hiền luôn chuẩn chỉnh thời gian chuyển lương cho anh em như chị Dung đáng yêu của Rikkei Đà Nẵng vậy.

 

 

Đỗ Tấn Đạt - Đạt can do!

Phó chủ tịch. Hát hay và có vẻ ngoài tựa tựa như Vũ - Hoàng tử Indie (3/10 điểm). Ngoài các công việc chung cần xử lý thì task chính của anh là tạo mini game, tuy nhiên từ lúc nhậm chức đến giờ cũng đã gần một năm anh chưa ra game nào. Hi vọng anh em DN1 sẽ sớm đc chơi minigame do anh Đạt host.

 

 

Đinh Trí Hùng - Hùng Bold

“Chuyên gia chỉ tay 5 ngón, ngồi không không làm gì, ai nhờ gì làm đó… Nhờ có đội hình phía trên quá mạnh và chủ động nên hầu như Hùng ta chỉ ngồi chơi nhận lương”.

Đó là những gì anh Hùng nói, nhưng không thể phủ nhận vai trò và tài năng của chủ tịch Hùng Bold trong nhiều hoạt động từ khâu tổ chức đến ứng biến, kết nối mọi người trong chương trình.

 

 

Tổ chức các hoạt động đều đặn hàng tuần thỏa mãn tinh thần cho hơn 100 người không phải là vấn đề đơn giản. Trong quá trình hoạt động, team Home Water vẫn thường nhận được “phàn nàn” đến từ anh em DN1, đó là những lời góp ý rất giá trị và cũng nhờ đó mà Home Water mới từng ngày cải thiện và làm tốt hơn, đổi mới, sáng tạo hơn.

Cảm ơn anh chị em DN1 đã luôn ủng hộ các hoạt động “Home Water” tổ chức và cả những góp ý chân thành từ mọi người. Hi vọng thời gian tới tinh thần đó vẫn luôn giữ vững và có thêm nhiều nhân tố mới, tài năng, nhiệt huyết gia nhập “Home Water”. 

Từ khóa: