RIKKEI HỒ CHÍ MINH CHÍNH THỨC ĐÓN TÂN PHÓ GIÁM ĐỐC


Ngày 20/7/2022, tại Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 và giao lưu cán bộ chủ chốt Việt Nam - Nhật Bản, Rikkeisoft chính thức bổ nhiệm anh Phan Thanh Huy trở thành Phó Giám đốc Rikkei Hồ Chí Minh.

Anh Phan Thanh Huy là một trong những nhân sự tuổi trẻ, tài cao, có kỹ năng tốt và nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ Ban lãnh đạo công ty. Lễ bổ nhiệm đã tiếp thêm sức mạnh để anh Huy có thể tự tin vững bước, thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của mình.

Ngày 22/7/2022, tại văn phòng Rikkei Hồ Chí Minh cũng đã long trọng tổ chức một buổi lễ nhậm chức và chính thức ra mắt tân Phó Giám đốc trước sự chứng kiến và chúc mừng của toàn thể CBNV.

Tại buổi lễ, Giám đốc Nguyễn Đức Anh Toàn chính thức công bố quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc cho anh Phan Thanh Huy.

Anh Nguyễn Đức Anh Toàn - GĐ Chi nhánh Rikkei Hồ Chí Minh đọc quyết định bổ nhiệm

Anh Phan Thanh Huy nhận quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng từ Giám đốc Nguyễn Đức Anh Toàn

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận nhiệm vụ mới, anh Phan Thanh Huy chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn tất cả thành viên ban giám đốc, tập thể lãnh đạo Rikkei đã tín nhiệm giao nhiệm vụ giữ chức Phó giám đốc Rikkeisoft HCM.

Đây thực sự là vinh dự to lớn đối với tôi, song cũng là trách nhiệm mà Ban giám đốc Rikkei tin tưởng giao phó! Chặng đường tiếp theo, để đi đến những bước ngoặt phát triển lớn hơn, tôi hiểu rõ sẽ còn nhiều vấn đề, thách thức cần vượt qua.

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm phát triển thị trường Japan cũng như non-Japan, cùng với sự đóng góp không ngừng nghỉ của từng mỗi cán bộ nhân viên Rikkeisoft HCM, sự định hướng, tập trung nguồn lực hỗ trợ phát triển từ Ban giám đốc Rikkeisoft dành dành cho Rikkeisoft HCM, tôi tin tưởng mạnh mẽ Rikkeisoft HCM sẽ phát triển nhanh chóng, vững mạnh cả về chất và lượng.”

Anh Phan Thanh Huy phát biểu nhận nhiệm vụ

Gia đình anh Phan Thanh Huy

Hy vọng ở vị trí mới, anh Phan Thanh Huy sẽ cùng đội ngũ Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Rikkei Hồ Chí Minh đưa chi nhánh ngày càng phát triển và sớm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chúc mừng anh Phan Thanh Huy!

Chúc anh luôn có nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công!

 
Từ khóa: