RIKKEI DIGITAL là công ty con thứ 5 của Rikkeisoft


Tháng 6 này, Rikkeisoft đón thêm tin vui khi Công ty Rikkei Digital chính thức được thành lập.

Với mục tiêu tư vấn và cung cấp giải pháp dịch vụ chuyển đổi số, công ty được ra mắt tại Hà Nội (08/06) và TP.Hồ Chí Minh (14/06), trong sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo, Ban Quản lý Rikkeisoft và hàng trăm Khách hàng cùng Đối tác.

Anh Ngô Minh Quân (một trong 10 Lãnh đạo trẻ Công nghệ Việt Nam năm 2021) và chị Phan Thị Lan Anh, Giám đốc Kinh doanh Rikkeisoft là đồng sáng lập của Công ty Rikkei Digital.

Anh Ngô Minh Quân chia sẻ tại sự kiện Hà Nội ngày 8/6

Là công ty thứ 5 của Rikkeisoft, Rikkei Digital hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu hóa vận hành, thúc đẩy và tạo ra những sáng kiến mới, mô hình kinh doanh cải tiến thông qua việc kết hợp và ứng dụng các giải pháp công nghệ cao do Rikkeisoft phát triển.

Anh Quân chia sẻ, thời gian tới, Rikkei Digital dự kiến ra mắt bộ giải pháp được đúc kết từ 10 năm hoạt động trong ngành công nghệ thông tin của Rikkeisoft và kinh nghiệm triển khai chuyển đổi số thực tế tại nhiều doanh nghiệp.

Rikkei Digital đặt mục tiêu giúp doanh nghiệp trong nước tăng tốc trên hành trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, trở thành đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu tại thị trường APAC.

Sau 10 năm thành lập và phát triển, Rikkeisoft đã thành lập các công ty con gồm: Rikkei Japan, Rikkei AI, Rikkei Capital, Rikkei Academy và Rikkei Digital. Điều này cho thấy, Rikkeisoft hình thành đầy đủ một hệ sinh thái, với mong muốn đưa những sản phẩm, giải pháp, nhân lực chất lượng cao đóng góp cho ngành công nghệ thông tin không chỉ Việt Nam, mà trong khu vực với những mục tiêu chiến lược.

Ban Lãnh đạo Rikkeisoft tại sự kiện TP.HCM ngày 14/06

Rikkeisoft vẫn kiên định sứ mệnh “nâng tầm giá trị Việt”, khao khát mang ngày càng nhiều giải pháp, sản phẩm, tri thức của người Việt ra thế giới, góp phần vào sự phát triển của ngành Công nghệ Thông tin Việt Nam nói riêng và sự phát triển chung của đất nước.

Sự kiện cũng diễn ra Lễ Tri ân Khách hàng, Đối tác dịp 10 năm Rikkeisoft thành lập, quy tụ những doanh nghiệp, đơn vị đầu ngành trong nước và quốc tế (Viettel, VNPT, Fujikin, NTT Data, NEC, KDDI) cũng như các Đối tác, Đơn vị báo chí.

Ông Nguyễn Cương Hoàng, Phó TGĐ VHT tặng hoa Rikkeisoft tại sự kiện Hà Nội

Tại sự kiện, Chủ tịch Rikkeisoft Tạ Sơn Tùng gửi lời tri ân tới những Quý Khách hàng, Đối tác đã gắn bó với Rikkeisoft thời gian qua. Mười năm qua, Rikkeisoft tự hào là doanh nghiệp phần mềm thuần Việt tiêu biểu tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng chi nhánh tại Việt Nam, Nhật Bản và quy mô nhân sự đạt 1.500 người vào tháng 6/2022. Hành trình mới với nhiều đột phá, Rikkeisoft hướng trọng tâm vào công nghệ cao và chuyển đổi số, đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực IT, cùng mục tiêu mười nghìn nhân sự vào năm 2025.

 
 
Từ khóa: