Hạ Long rộn ràng - Hoạt động ngập tràn

Rikkei10

Xin chào! Xin chào! Mùa hè đã rộn ràng khắp ngõ ngách, anh chị em nhà Rikkei mặc dù đang ở văn phòng nhưng tâm hồn đã ở biển xanh cát trắng rồi phải không nào?

Địa điểm tháng 7 chúng ta đặt chân đến chính là thành phố biển Hạ Long xinh đẹp. Đây là một trong là di sản thế giới có vẻ đẹp tự nhiên hút hồn du khách trong và ngoài nước cũng chính là “địa điểm vàng” để Đại lễ Kỷ niệm Sinh nhật 10 năm của RIKKEISOFT được tổ chức hoành tráng, lộng lẫy với sự quy tụ của 1500 nhân viên và dàn khách mời đặc biệt.

Đại lễ 10 năm của RIKKEI được tổ chức với những hoạt động “SIÊU MỚI, SIÊU SẢNG KHOÁI và SIÊU BÙNG NỔ” cho anh chị em RIKKEI một trải nghiệm CỰC ĐÃ. Hãy cùng điểm qua ngay thôi!!!!!!!!!!!.

Tứ hùng Cup - Mùa hè bứt phá

Hỡi những “bàn chân vàng” trong làng sút bóng, Giải bóng đá giao hữu toàn quốc Cúp Tứ hùng 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Hạ Long. Hòa chung với không khí thể thao đang sôi động tại các miền, Giải đấu sẽ chính thức được khởi tranh vào ngày 16/7/2022. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, máu lửa 04 đội bóng: BOD/BOM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh hứa hẹn sẽ tạo nên những màn tranh tài nảy lửa.

Ai sẽ là chủ nhân chiếc cúp vàng danh giá?

Hãy chuẩn bị lên đồ và cổ vũ cho đội bóng của mình nhé!!!

Đấu trường sinh tồn - Nơi não bộ bùng cháy

Đặc biệt, đặc biệt và siêu đặc biệt, cú “twist” chỉ có ở Đại Lễ 10 năm tại Grand Hall, Khách sạn Best Western Premier Sapphire Halong. “Đấu trường sinh tồn” - Lần đầu tiên và duy nhất một đấu trường trí tuệ với sự quy tụ của 100 chiến binh trong làng RIKKEI tranh tài. Cùng với sự xuất hiện của các cổ động viên, đội cứu trợ xuất sắc. Những thử thách trí tuệ cực đã, những bộ câu hỏi được chuẩn bị kỹ càng, cùng các chặng đấu mật mã cực cuốn với thể lệ chơi mới lạ, hình thức độc đáo và phần quà siêu khủng.

Bạn sẽ là chiến binh được lựa chọn?

Săn link đăng ký tại bài truyền thông tiếp theo để có cơ hội trở thành chiến binh “nghìn máu” chinh phục Đấu trường Sinh tồn “khét tiếng khó nhằn” để đem về những giải thưởng cực khủng cho mùa hè này nhé.

Từ khóa: