Kết quả bốc thăm chia bảng - RIKKEI BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022


Sáng nay (01/06), Lễ bốc thăm chia bảng RIKKEI BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022 chính thức diễn ra tại khu Relax Handico với kết quả bất ngờ.

Trong không khí sôi động, nhiệt huyết và tinh thần thể thao dâng cao, đại diện các cặp đấu đã tham gia bốc thăm trước sự chứng kiến của tất cả những người có mặt. Kết quả bốc thăm đảm bảo tính công bằng và khách quan. Đồng thời, điều lệ cũng được phát tới từng tay vợt nhằm đảm bảo tất cả người tham gia thi đấu đều nắm rõ luật lệ và giải thưởng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ

Anh Lê Khắc Mạnh - Chủ tịch Công đoàn Rikkeisoft phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc tới toàn thể các tay vợt

Anh Lê Việt Hà - Trưởng BTC công bố Điều lệ thi đấu

Đại diện các cặp đấu và BTC cùng nhau lưu lại khoảnh khắc đẹp trong lễ bốc thăm

Kết quả bốc thăm chia bảng

Năm nay số lượng các cặp đấu đăng ký tham dự cao hơn nhiều so với năm 2020.

Kết quả chia bảng nội dung đôi Nam

Kết quả bốc thăm nội dung đôi Nam cho thấy bảng A nhiều khả năng sẽ là trận chiến nội bộ tranh vị trí ngôi đầu giữa 2 cặp đôi Huy Hoàn - Văn Thắng (D8) và Huy Phan - Yoshi. Trong khi đó ở bảng B cặp đôi Văn Nam - Quang Huynh (VD) và Thành Độ - Đức Bảo là hai đội được đánh giá cao nhất. Tại bảng D, cặp đôi Hiếu - Long "gừng càng già càng cay" sẽ khiến các đội khác phải dè chừng.

Kết quả chia bảng nội dung đôi Nam - Nữ

Ở nội dung đôi Nam - Nữ, cặp đôi với sự góp mặt của leader D1 Bùi Xuân Sơn sẽ là cái tên được mong đợi có thể ngáng đường cặp vợ chồng trẻ Đức Thắng - Trà My cho vị trí ngôi đầu bảng B, trong khi đó cặp đôi của leader VD anh Lê Việt Hà và cặp đôi Mạnh Linh - Thùy Linh đang có nhiều cơ hội giành vị trí số 1 bảng A.

>> Lịch thi đấu chính thức TẠI ĐÂY

Việc các cặp đấu có khả năng cao giành chức vô địch nằm cùng bảng có thể là cơ hội cho những cặp đấu nghiệp dư khác bứt lên mạnh mẽ. Đồng thời với sự vắng mặt của các đối thủ mạnh trong bảng đấu của mình, các tay vợt nghiệp dư cũng đặt quyết tâm rất cao để đi sâu vào các vòng tiếp theo.

RIKKEI BADMINTON CHAMPIONSHIP 2022 diễn ra Chủ Nhật 05/06/2022 từ 7h00 - 12h00 tại Sân Cầu Lông - Trường TH Nguyễn Du, 1712 Cương Kiên, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Anh chị em hãy đến cổ vũ cho các tay vợt của chúng ta nhé!

 
Từ khóa: