Cùng chào xuân mới 2022 - Vui quá Rikkeisoft ơi!


Sau kỳ nghỉ Tết dài bên gia đình, anh chị em nhà Rikkeisoft bắt đầu trở lại với công việc. Như một thông lệ, ngày đầu tiên tại làm việc của năm mới đã diễn ra rất nhiều hoạt động “Khai xuân” thú vị trên tất cả các chi nhánh của Rikkeisoft.

 

Mùa Tết năm nay có đôi chút khác biệt so với mọi năm khi hầu hết các văn phòng của Rikkeisoft đều đang áp dụng WFH do ảnh hưởng của dịch. Vì vậy mà Chào Xuân 2022 cũng được tổ chức với xu hướng “bình thường mới”

 

Rikkeisoft năm nay đón năm mới thật đông vui và quây quần với chương trình CHÀO XUÂN 2022 được tổ chức dưới hình thức kết hợp cả offline và online trên Zoom. Công nghệ đã giúp Rikkeisoft khắp mọi miền cùng kết nối với nhau, cùng chia sẻ được nhiều hơn.

 

Với sự tham gia của cả 4 đầu cầu: Rikkeisoft tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và anh em tại Rikkei Japan, chương trình có sự tham gia của hơn 600 anh em tham gia offline và hơn 200 anh em tham gia offline tại các văn phòng. Chào Xuân 2022 thực sự là một ngày hội của để anh chị em Rikkeisoft cùng ngồi xuống và gửi nhau những lời chúc tốt lành nhân dịp đầu năm mới!

Sân khấu chính của Chào Xuân 2022 tại Rikkeisoft Hà Nội
Rikkeisoft Đà Nẵng với sự tham gia offline của rất nhiều anh chị em

 

Rikkei Hồ Chí Minh quây quần và đông đủ
Chủ tịch Tạ Sơn Tùng cùng với những lời chúc Tết đầu năm
Đội ngũ Ban Lãnh đạo của Rikkeisoft

Đã là đầu xuân năm mới thì chắc chắn không thể thiếu những trò chơi, những màn ca múa khuấy động với vô vàn phần thưởng may mắn đầy hấp dẫn. Bên cạnh các trò chơi vui nhộn khuấy động không khí, điểm nhấn trong chương trình “Chào Xuân 2022” năm nay là phần “Quay số may mắn” tìm ra ba người thắng cuộc với phần thưởng lớn cực hấp dẫn. Với sự đăng ký tham gia của gầm 900 CBNV trên khắp mọi miền, tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG mang lại nhiều sự hồi hộp, nín thở cho tất cả mọi người.

Khúc Xuân mang đến không khí rạo rực, hân hoan
Game vui đầu năm hack não 

Vui xuân mới, ai cũng có quà. Màn lắc lì xì trên app “nhà trồng được” myRikkei thực sự mang đến một cơn mưa lộc may mắn đến với toàn bộ anh/chị/em Rikkesoft. Bạn đã nhận được lộc năm mới đầu xuân chưa?

 

Kết thúc chương trình Chào Xuân 2022, các đầu cầu đều có những chương trình LÌ XÌ & GẶP GỠ ĐẦU XUÂN.

Anh em Rikkei Đà Nẵng với rất nhiều lì xì may mắn
Rikkei Hà Nội rộn ràng đi xin chữ đầu năm
Năm mới thật nhiều Bình An - Hạnh Phúc
Cùng nâng ly chúc mừng năm mới khởi sắc

 

Không khí của mùa xuân mới vẫn đang tràn ngập, khí thế làm việc của anh em Rikkei cũng rộn ràng. Guồng quay công việc, dự án lại đang tiếp tục.

Một lần nữa, chúc đại gia đình Rikkeisoft năm mới vạn điều như ý và tiếp tục cống hiến hết mình để gặt hái những trái ngọt trong năm 2022!

 
Từ khóa: